logoakiragroupmautrang
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Giới thiệu về AKIRA GROUP

 AKIRA GROUP là gọi tắt của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AKIRA

Akira GROUP tập trung đầu tư vào lĩnh vực TMĐT, hệ thống của hàng theo chuỗi, Xúc tiến thương mại, nhượng quyền thương hiệu và đầu tư tài chính.

Tháng 07/2020 Akira Group chính thức tham gia vào lĩnh vực Bất động sản

AKIRA GROUP

Akira Group Được thành lập năm 2016. Sau quãng thời gian phát triển và định hướng mục tiêu mở rộng mô hình công ty mẹ con và các chuỗi liên kết.Mục tiêu lấy Akira Group làm công ty tổng của các chuỗI kinh doanh và các công ty con khác.

Akira Group tập trung đầu tư vào lĩnh vực TMĐT, hệ thống của hàng theo chuỗi, Xúc tiến thương mại, nhượng quyền thương hiệu và đầu tư tài chính.

Với sứ mệnh “Nâng cao giá trị sống”, hiện nay Akira Group tập trung phát triển với các lĩnh  vực cốt lõi gồm:

  • Hệ thống bán lẻ trực tuyến
  • Chuỗi nhượng quyền thương hiệu
  • Xúc tiến thương mại
  • Đầu tư và môi giới Bất động sản
  • Truyền thông và xây dựng bảo vệ thương hiệu


Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Akira group cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Akira group cam kết luôn mang đến cho cộng đồng và người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đúng với những gì quý vị bỏ ra.

Văn phòng giao dịch Akira Group 288 Trần Não quận 2

MỤC TIÊU QUẢN LÝ CƠ BẢN

Vì mục tiêu tồn tại và phát triển, Công ty luôn luôn phấn đấu đạt tiêu chí: đối với khách hàng thì luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đối với cán bộ công nhân viên thì nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Trên các nguyên tắc định hướng như sau:

  • Khách hàng là thượng đế.
  • Doanh nghiệp là một cơ sở mang tính cộng đồng.
  • Lợi nhuận là những phần thưởng và là thước đo sự đóng góp lợi ích cho xã hội.
  • Cạnh tranh mang tính lành mạnh để cùng tồn tại và phát triển.
  • Phát huy trí tuệ tập thể dựa trên đóng góp của mỗi cá nhân.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

AkiraMart Là  một trong những dự án kinh doanh mang tính toàn cầu của Tập đoàn Akira.

Bên cạnh việc mang đến cho mọi người những dòng sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất AkiraMart còn còn là nơi kết nối cộng đồng và giúp đỡ mọi người có cơ hội việc làm và tăng thêm thu nhập không giới hạn.

AKIRA MART - MUA VÀ BÁN TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG HOẶC WEBSITE HIỆN ĐẠI UY TÍN

Akira Mart hiện đang là ứng dụng mua bán uy tín và thông minh hàng đầu trên thị trường. Đến với AkiraMart , bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị và an toàn khi mua và bán hàng trên ứng dụng di động hoặc trên website trực tuyến.

Hãy trở thành một trong hàng triệu người dùng AkiraMart để nhận ngay hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn! Với chính sách AkiraMart Đảm Bảo, bạn sẽ nhận được hàng đúng theo mong muốn, hoặc được hoàn lại tiền nếu hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng có thể trở thành CTV kinh doanh, bán hàng kiếm tiền trên AkiraMart mà không cần phải đầu tư bất kể đồng vốn nào. Bạn thoải mái mua sắm với các chính sách ưu đãi dành cho CTV và thành viên VIP.

website va app

Akira Mart xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, có nhiều hệ sinh thái và ứng dụng chạy kèm, nhằm đáp ứng tối đa quyền lợi và sự tương tác giữa nhà cung cấp và khách hàng

Khách hàng có thể sử dụng Website hoặc App để giao dịch mua bán hoặc thực hiện các dịch vụ tương tác như tìm kiếm liên kết và giao dịch tài chính thông qua ví điện tử

Ví điện tử Akira

Đến với AKIRA GROUP quý khách hàng không đơn thuần chỉ là người mua hàng mà còn có cơ hội trở thành nhà đầu tư phân quyền hoặc CTV kinh doanh trên nên tảng Akira Mart với vốn 0 đồng

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Họ tên
Email
Số điện thoại
Nội dung
 

TRỤ SỞ

Địa chỉ: 25/1E Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. HCM

VĂN PHÒNG

Địa chỉ: 288 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp. HCM | Tel: +84 2862 752 799 | Hotline: 0927.353 989

Copyright © 2020 Akira Group